Please Call:
0902-319-596
daiphongdental
Kinh Doanh - 0902.319.596
Nha khoa đại phong
Kinh Doanh - 0988.723.990
 
Số người online: 6
Tổng lượt truy cập: 0
Mô tả ảnh
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XNK ĐẠI PHONG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XNK ĐẠI PHONG (Daiphong Co.,Ltd) -

là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu; Nhập khẩu, phân phối thiết bị nha khoa, thiết bị y tế cùng nhiều máy móc thiết bị khác.
 
Daiphong Co.,Ltd tập trung vào xây dựng, phát triển hệ thống thiết bị nha khoa, cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực thương mại, sản xuất.

Daiphong Co.,Ltd cung cấp và phân phối thiết bị ý tế chuyên dùng khác, đa dạng phong phú.

Daiphong Co.,Ltd là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của ghế Nha Khoa SUNTEM, Máy nén khí BOFON, Máy lấy cao WOODPECKER. Tại Việt Nam.
Mục tiêu làm việc của chúng tôi là: chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, mang lại lợi ích trên sự mong đợi cho quý vị. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi phát triển; niềm tin và mối quan hệ lâu dài giữa Daiphong Co.,Ltd với khách hàng là phương châm để tập thể nhân viên làm việc và phục vụ.

Daiphong Co.,Ltd
được thành lập với lòng mong mỏi lớn lao rằng để cùng hợp tác và phát triển, để cùng hiệu quả và thành công. Bởi vậy, niềm vui là được cung cấp và phân phối tới khách hàng những sản phầm tốt nhất, phù hợp nhất, tạo được hiệu quả sử dụng và tối ưu hóa giá trị của sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Daiphong Co.,Ltd sẽ là điểm đến thân thiết của quý vị. Rất mong được hợp tác và chúc thành công!